underfined
Danh Mục Sản Phẩm
Dịch Vụ
Tin Tức
Đăng ký nhận tin

Gửi email của bạn để nhận thông tin từ chúng tôi.


FACEBOOK
Thống Kê Truy Cập
  • Đang Online:1
  • Tuần hiện tại: 2369
  • Tháng hiện tại: 10111
  • Tổng truy cập: 257142
Tin Tức » Urusara 7: Chuẩn mực mới của công nghệ điều hòa không khí.

Urusara 7: Chuẩn mực mới của công nghệ điều hòa không khí.

( 07-07-2014 - 11:48 PM ) - Lượt xem: 2568

Công nghệ Inverter (biến tần) ra đời là một bước đột phá khiến cho điều hòa không khí hoạt động thông minh hơn, tiết kiệm điện hơn.

Tuy nhiên, có một xu hướng mới với hiệu suất năng lượng cao hơn và tiết kiệm điện năng hơn đã ra đời và đang trở thành chuẩn mực mới ở các dòng máy lạnh cao cấp. Đó chính là công nghệ sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R-32 có trong máy điều hòa Urusara 7 của Daikin. Đây là một bước đột phá của kỷ nguyên điều hòa.

Môi chất lạnh Thế Hệ Mới:  R-32 Thân Thiện Môi Trường

Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ điều hòa không khí, các nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng điều hòa không khí với công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Ngay thời điểm Inverter đang trở thành công nghệ “hot”, thì Daikin đã đón đầu xu hướng mới bằng việc đưa môi chất lạnh R-32 vào công nghệ sản xuất điều hòa không khí dân dụng. Môi chất lạnh R-32 không chỉ giúp máy điều hòa không khí hoạt động tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn, mà còn giảm thiểu tác động phát thải khí nhà kính.

Urusara 7: Chuẩn mực mới của công nghệ điều hòa không khí - 1

Urusara 7: Chuẩn mực mới của công nghệ điều hòa không khí - 2

Với nỗ lực thể hiện cam kết hành động vì môi trường, Daikin đã tập trung phát triển ứng dụng môi chất lạnh R-32 hoàn toàn không ảnh hưởng đến tầng ozone và cũng làm giảm thiểu khả năng làm nóng trái đất đến 70% so với môi chất lạnh thông thường. Năng suất hệ thống lạnh của R-32 cao hơn R-22 hoặc R-410A đến 1.6 lần. Bên cạnh đó, R-32 là môi chất lạnh đơn chất và dễ dàng tái sử dụng. Daikin đã từng bước đưa R-32 trở thành một xu hướng mới, một chuẩn mực mới và sẽ là sự lựa chọn tốt của các gia đình sang trọng.

Urusara 7: Kỷ Nguyên Mới Của Máy Điều Hòa Không Khí

Bằng việc kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ, Urusara 7 cung cấp tính năng khử ẩm mà có thể bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Bạn có thể điều chỉnh biên độ khử ẩm từ thấp đến cao cho đến khi đạt được mức độ dễ chịu như mong muốn. Chức năng Khử Ẩm Sarara sẽ giúp duy trì cảm giác dễ chịu bằng cách hòa lẫn không khí đã được khử ẩm với không khí trong phòng để ổn định nhiệt độ.

Urusara 7: Chuẩn mực mới của công nghệ điều hòa không khí - 3

Urusara 7: Chuẩn mực mới của công nghệ điều hòa không khí - 4

Urusara 7: Chuẩn mực mới của công nghệ điều hòa không khí - 5

Urusara 7: Chuẩn mực mới của công nghệ điều hòa không khí - 6

Urusara 7: Chuẩn mực mới của công nghệ điều hòa không khí - 7

Urusara 7 còn có thể luân chuyển dòng khí và ngăn chặn sự biến động của nhiệt độ ngay cả trong không gian lớn. Được áp dụng công nghệ Streamer, luồng khí streamer của Urusara 7 sẽ phân hủy vi khuẩn và nấm mốc bám trên phin lọc nhờ kỹ thuật phóng tia plasma tiên tiến.

Urusara 7 mang đến một giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống trong lành và tiết kiệm điện năng. Chỉ số tiết kiệm điện năng (CSPF) của dòng máy Urusara 7 đạt từ 6.29 đến 7.04, cao nhất trên thị trường hiện nay, giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

máy lạnh cũ giá rẻ   máy nước nóng năng lượng mặt trời tphcm   máy ấp trứng   công ty cơ khí   bình ngâm rượu   dịch vụ chuyển nhà trọn gói   mái hiên di động 


http://www.york.com.vn
http://www.trane.vn
http://www.carrier.vn
http://www.dienlanhgiapphong.com
http://www.dienlanhtayninh.net
http://www.york.com.vn
http://www.carrier.vn
http://www.dienlanhtayninh.net
http://www.york.com.vn
http://www.trane.vn
http://www.york.com.vn
www.dienlanhtayninh.net
Chat Facebook