NHÀ PHÂN PHỐI, NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH GIÁP PHONG 0966.073.073

Tìm kiếm

Y LỌC

Công ty Giáp Phong chuyên phân phối các loại Y Lọc. Với phương chất lượng đặt lên hàng đầu và đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau đây là một số sản phẩm của của công ty chúng tôi:

Lọc y gang

Là dòng van y lọc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Y lọc gang được sử dụng nhiều trong các ứng dụng liên quan đến chất lỏng như nước, dầu. Lọc y gang thường là dạng kết nối bích, size từ DN50 trở lên. Van gang có giá cả phải chăng và được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực dân dụng hiện nay

lọc y gang

Lọc y đồng

Y lọc đồng được dùng trong các đường ống có kích thước size nhỏ từ DN80 trở xuống. Do làm bằng vật liệu đồng nên dòng y lọc này chỉ sử dụng cho các môi trường nước sạch hoặc hơi nóng có áp lực thấp (<16 bar). Lưu ý không sử dụng van đồng cho các môi trường axit, môi trường clorua do nó gây ảnh hưởng đến chất liệu y lọc.

lọc y đồng

Lọc y inox

Được đúc bằng inox 304 hoặc 316, 316L nên van sử dụng tốt trong các môi trường axit, các chất hóa học có tính ăn mòn mạnh. Van cũng làm việc tốt ở môi trường nhiệt độ và áp lực cao (khoảng 300°C). Với van làm bằng inox 316L hay inox vi sinh được sử dụng trong các môi trường thực phẩm, dược phẩm hoặc nước giải khát.

Lọc y inox

Lọc y nhựa

Đối với các hệ thống nhựa thì chúng ta sử dụng lọc y nhựa. Được làm từ nhựa u-PVC, c-PVC nên lọc y nhựa chịu hóa chất rất tốt. Tuy vây dòng van này chỉ chịu được áp lực nhỏ 10/16 bar và nhiệt độ thấp dưới 70°C.

Phân loại theo xuất xứ

Lọc y Trung Quốc

Đây là dòng lọc y xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay. Do được sản xuất ở quốc gia láng giềng nên chi phí vận chuyển cũng như giá thành hợp lý. Lọc y xuất xứ Trung Quốc rất đa dạng mẫu mã cũng như chất liệu. Từ lọc y gang, lọc y inox đến lọc y nhựa. Tuy giá thành rẻ nhưng độ bền của van cũng khá cao.

Lọc y Hàn Quốc

Đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Samwoo, Wonil, Jouen. Van Hàn Quốc có mẫu mã đẹp, giá thành không quá cao, phù hợp với nhiều công trình tại Việt Nam. Các dòng van Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều nhà thầu tại Việt Nam tin dùng.

Lọc y Malaysia

Là đối trọng cạnh tranh với các dòng van của Hàn Quốc. Lọc y Malaysia đến từ các thương hiệu khá nổi tiếng như AUT, ARV. Van Malaysia có mẫu mã đẹp nhưng giá thành lại rẻ hơn dòng van Hàn Quốc.

Lọc y G7

Đây là dòng nằm trong phân khúc cao cấp. Lọc Y G7 đến từ các nước như Nhật Bản, Mỹ, v..v… Giá thành của các dòng van này rất cao nhưng chất lượng thì miễn bàn. Lọc Y G7 có tuổi thọ rất cao cũng như kết hợp với nhiều tính năng độc đáo. Các dòng van đến từ G7 luôn được nghiên cứu để tối ưu nhất một cách có thể.

Lắp đặt các loại lọc y

Chúng ta thường quên rằng việc lắp đặt Bộ lọc Y không phải là một chi phí, đó là một khoản đầu tư vào việc bảo vệ các thiết bị cơ khí hạ nguồn như tua-bin, máy bơm, bộ trao đổi nhiệt, vòi phun, bình ngưng, đồng hồ và bẫy hơi. Đây thường là một trong những thành phần tốn kém nhất của quá trình và có thể bị hư hỏng do trầm tích, rỉ sét, quy mô đường ống và các mảnh vụn bên ngoài khác.

Bộ lọc Y có thể được sử dụng ở vị trí ngang hoặc dọc trong khi hầu hết các bộ lọc giỏ được thiết kế cho các ứng dụng đường ống nằm ngang hoặc hơi nghiêng. Bạn phải chú ý đến hướng của buồng thu thập các mảnh vỡ và kết nối cống (xả đáy) của Bộ lọc Y. Bộ lọc phải được cài đặt để nó ở vị trí thấp nhất có thể.

Cách lắp đặt các loại lọc y

Bộ lọc lọc được lắp đặt trong đường ống thẳng đứng phải được lắp đặt sao cho màn hình của nó ở vị trí hướng xuống để có thể giữ cặn trong buồng thu gom các mảnh vụn.

Một bộ lọc đơn giản (chỉ là một bộ lọc duy nhất trái ngược với bộ lọc song công) thường được sử dụng trong đó quy trình có thể được tắt trong một khoảng thời gian để thay thế hoặc để làm sạch bộ lọc.

Bộ lọc Y và nhiều bộ lọc giỏ có thể tự làm sạch. Nếu bạn thêm một van xả đáy, bộ lọc có thể được xả mà không dừng dòng chảy qua hoặc tháo rời đường ống.

Thông tin mua sản phẩm:

dienlanhgiapphong.com - 0966.073.073

Lọc Y đường kính 200mm,  dài 290mm
Lọc Y đường kính 200mm, dài 290mm Liên hệ Tiết kiệm điện: Sao1
Facebook Chat
zalo