NHÀ PHÂN PHỐI, NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH GIÁP PHONG 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Máy lạnh Samsung 2020 có gì mới so với 2019?

Máy lạnh Samsung 2020 có gì mới so với 2019?

Là một trong những ông lớn trong ngành điện lạnh, Samsung luôn cải tiến công nghệ trên các dòng máy lạnh nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  1. Thiết kế Wind-free với nhiều lỗ hơn, làm mát dễ chịu hơn

Trong năm 2020, Samsung tiếp tục cải tiến công nghệ làm mát Wind-free khi nâng thiết kế từ 21.000 lỗ lên 23.000 lỗ làm tăng khả năng tạo ra làn gió siêu nhỏ, mềm mại đồng thời duy trì bầu không khí thoáng mát, thoải mái dễ chịu mà không thổi gió buốt trực tiếp lên người sử dụng gây khó chịu.

Bên cạnh đó, chế độ này còn giúp bạn tiết kiệm đến 77% năng lượng.

2. Làm lạnh nhanh hơn 43%

Năm nay, máy lạnh Samsung được thiết kế với quạt gió to hơn 15% và lưỡi gió rộng hơn 31% giúp làm lạnh nhanh hơn 43% và thổi xa hơn, đem không khí mát mẻ đến mọi không gian trong nhà

3.  Hệ thống làm mát thông minh

Với hệ thống làm mát thông minh, thiết bị sẽ tự động phân tích chế độ ưa thích của người sử dụng và điều kiện trong phòng để chuyển sang chế độ phù hợp nhất nhằm đem đến cho người dùng làn gió thoải mái và dễ chịu nhất..

 Các bước làm lạnh thông minh của máy lạnh Samsung:

Bước 1: Máy lạnh làm mát phòng với chế độ Làm mát nhanh.

Bước 2: Máy sẽ chuyển sang chế độ hút ẩm để đặt độ ẩm tối ưu.

Bước 3: Khi đạt nhiệt độ mong muốn, máy lạnh tự động chuyển sang Wind-Free để duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng.

4.  Tiết kiệm điện hơn với cảm biến chuyển động

Với Cảm biến chuyển động (Motion Detect Sensor – MDS) tiên tiến, máy lạnh sẽ cảm biến dựa theo thân nhiệt và trọng lượng cơ thể bạn để tự động tự động bật lên nếu sau 20 phút cảm biến không phát hiện di chuyển, nhằm tiết kiệm tối đa điện năng cũng như giúp không khí mát lạnh luôn lan tỏa khắp nhà dù bạn di chuyển đến đâu, với tùy chọn thổi trực tiếp hoặc gián tiếp. Cụ thể:

- Luồng gió trực tiếp: sẽ đi theo chuyển động của bạn.

- Luồng gió gián tiếp: sẽ không thổi trực tiếp vào bạn mà sẽ thổi xung quanh bạn.

5.  Bộ lọc bụi PM 1.0 bằng lực tĩnh điện

Bộ lọc PM 1.0 lọc bụi mịn bằng lực tĩnh điện có thể lọc được hạt bụi cực nhỏ dưới 3μm (hạt có kích cỡ như khói thuốc lá), lọc sạch hiệu quả 99% bụi siêu mịn và virus mà mắt thường không nhìn thấy, giữ cho không khí trong lành, bảo vệ gia đình hoàn toàn khỏi vi khuẩn gây hại và tận hưởng không khí mát lạnh trong lành.

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo